10 Flycam, Drone tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)

alt

nếu mà bạn là fan của những thước phim từ trên cao, hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ “drone” – máy bay điều khiển từ xa không người lái. định nghĩa này dần trở nên rất gần gũi hơn khi những dòng drone mới giá thấp. Máy bay điều khiển từ xa có camera còn có tên gọi khác là flycam ở Việt Nam.Khi chọn drone, hãy dựa và tầm giá cũng như xem vào trình độ điều khiển của bạn thuộc người mới bước đầu, trung cấp hay pro. Bạn cũng nên coi xét các tính năng như GPS, FBV, tự động trở lại,…

Mỗi chúng ta nhằm mục tiêu sử dụng không giống như nhau như để quay phim, chụp hình theo yêu cầu hay chuyên nghiệp, có thể bạn đang phân vân không biết chọn drone nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chọn mua drone tốt phù hợp. Cuối bài viết, mybets xin được giới thiệu top 10 drone tốt nhất với nhiều tầm giá không giống như nhau để bạn cũng đều phải có thể chọn mua được một drone phù hợp với bản thân.

tweetshareMục Lục

Cách Chọn Drone

Để chọn ra một cái drone phù hợp nhất với bạn, hãy cùng nhau chúng tôi điểm qua vài tiêu chí quan trọng như tài năng lái drone, những vận dụng hữu ích được trang bị trên drone và mục tiêu mua drone của bạn:

Chọn Drone phụ thu thêmộc tầm giá và tài năng Điều Khiển Drone Của Bạn

Điều quan trọng nhất khi chọn mua một cái drone đó là tầm giá của chính nó có phù hợp với tài năng điều khiển thiết bị của bạn hay là không. Sau đây, mybest sẽ gợi ý từng tầm giá tương ứng với mức độ chuyên nghiệp trong việc điều khiển drone của bạn. Chúng tôi sẽ tạm thời chia thành 3 mức độ: Người vừa bước đầu tập lái, người đã có được kinh nghiệm và người sử dụng drone chuyên nghiệp.

Người Mới bước đầu: Tầm giá 1 triệu đồng Và Trang Bị 4 Cánh Quạt

Người Mới Bắt  Đầu: Tầm giá 1 triệu đồng Và trang bị 4 cánh quạt

Với những bạn vừa bước đầu, vì bạn chưa từng điều khiển một cái drone trước kia nên sẽ không hề có kinh nghiệm trong việc điều khiển một cái drone, cách khởi động và cất cánh. Chính vì thế, hãy chọn mua những cái drone có tầm giá thấp, trong tầm giá khoảng 1 triệu đồng và sở hữu 4 cánh quạt, như thế là đủ tốt để bạn tập lái và tích luỹ kinh nghiệm trước khi nâng cấp lên thiết bị cấp cao hơn.

nếu mà bạn đã sở hữu kinh nghiệm trong việc điều khiển một thiết bị vô tuyến, hãy chọn mua một cái drone có bộ điều khiển giống với bộ điều khiển mà bạn đã từng sử dụng qua, bạn sẽ đơn giản điều khiển drone hơn thay cho chọn mua 1 sản phẩm với bộ điều khiển hoàn toàn khác hoàn toàn và bạn sẽ phải thích nghi lại từ đầu, vụ việc này vừa làm bạn tốn nhiều giai đoạn hơn. nếu mà bạn lo sợ chiếc drone yêu quý bị đâm vào tường hay mắc vào cây và làm hỏng cánh quạt, hãy chọn mua drone được trang bị thanh chắn bảo vệ.

Trình Độ Trung Cấp: Tầm giá từ 2 – 10 triệu đồng

Tầm giá từ 2 – 10 triệu đồng – Sự chọn lựa khi bạn đã sở hữu kinh nghiệm lái

nếu mà với những bạn đã sở hữu kinh nghiệm điều khiển drone, hãy bước đầu coi xét về mục tiêu sử dụng drone của bạn. tầm giá bạn cũng đều phải có thể đầu tư cho một cái drone trong trường hợp này sẽ xấp xỉ trong khoảng từ 2 đến 10 triệu đồng. nếu mà bạn rất thích chụp hình, tất nhiên, chiếc drone của bạn phải kèm theo cùng máy ảnh.

đồng thời, một điều hết sức quan trọng mà bạn phải biết trước lúc mua drone đó là bạn phải nộp đơn đề xuất thông qua lái drone đến Cục Tác chiến Bộ quốc phòng trước khi tổ chức lái và sử dụng drone 7 ngày. Bạn cũng cần để ý đến những khu vực cấm sử dụng drone trên lãnh tcọp Việt Nam để tránh những trường hợp phạm luật không muốn có.

Người Sử Dụng Drone Chuyên Nghiệp: tầm giá khoảng 20 triệu đồng

tầm giá khoảng 20 triệu đồng – Sự chọn lựa cho người sử dụng drone chuyên nghiệp

Khi bạn là một người sử dụng drone chuyên nghiệp, hẳn bạn đã xác định rõ mục tiêu sử dụng của mình. Với ngân sách trong tầm giá 20 triệu đồng, bạn sẽ tuyển chọn được những sản phẩm phù hợp với việc làm của mình như chụp hình trên không, cứu trợ thiên tai, phun hoá chất công nghiệp, khảo sát hay cho dù vận giao hàng hoá.

nếu mà bạn sử dụng drone trong lĩnh vực công nghiệp, drone của bạn nên được trang bị hệ thống định vị tự động tiên tiến liên kết cùng tài năng tự bay tiên tiến. vụ việc này cũng đồng đồng nghĩa với chiếc drone của bạn cũng sẽ có được tầm giá đắt đỏ hơn nên hãy để ý.

Những chức năng tiện nghi nên tìm hiểu

một cái drone thường sẽ được trang bị tương đối nhiều tính năng hữu ích. Hãy xác định rõ bạn muốn có muốn sử dụng drone vào mục tiêu gì và tìm ra đâu là những tính năng phù hợp nhất để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của bạn.

Tự động trở lại và phản hồi tự động (gyro sensor) cấp thiết cho bạn vừa tập lái

Tự động quay trở lại và phản hồi tự động – chức năng cấp thiết cho bạn vừa tập lái

Với những bạn đang tập sử dụng drone, những tính năng như tự động quay trở lại hay tính năng phản hồi tự động là những tính năng cấp thiết nhất mà bạn nên trang bị.

nếu mà bạn thuộc người mới tập lái, hãy chọn mua những cái drone có trang bị con quay hồi chuyển. với tất cảm ứng con quay hồi chuyển, drone sẽ tự động điều chỉnh độ nghiêng và ổn định drone ngay lúc những lúc bạn đang sẵn có rất ít kỹ năng lái.

Một sự thực là bạn sẽ khó tránh khỏi những tai nạn và va chạm trong những lần đầu tập lái nên hãy kiểm tra chức năng này khi chọn mua.

Một tính năng quan trọng không thua là tài năng tự động trở lại. Trong những lần lái đầu tiên, bạn sẽ đơn giản để drone bay xa và vượt rời khỏi tầm kiểm tra của bạn. Với chức năng tự động quay trở lại, bạn chỉ việc ấn nút và chiếc drone sẽ tự động trở lại vị trí của bạn. đó là thiết bị khá dễ dàng để tránh trường hợp drone của bạn bay mất.

nếu mà bạn rất thích chụp hình Trên Không – Hãy Trang Bị Thêm chức năng FPV

nếu mà bạn rất thích chụp hình Trên Không – Hãy Trang Bị Thêm chức năng FPV

FPV là hệ thống truyền hình ảnh không dây, chức năng này đặc biệt cấp thiết với những bạn rất thích săn ảnh trên không. Với FPV, bạn sẽ đơn giản quan sát những hình ảnh bạn muốn có muốn chụp từ trên cao trong lúc bạn đang lái drone. chức năng này chẳng những bổ trợ cho bạn điều khiển drone bay chính xác hơn mà bạn còn cho bạn những hình ảnh chân thật và chân thực hơn từ tầm quan sát của những người thứ nhất.

chức năng FPV thường được sử dụng liên kết với những drone chuyên nghiệp, tuy thế bạn cũng đều phải có thể kiểm tra hình ảnh từ drone bằng điện thoại hay máy vi tính thông qua những vận dụng được phát triển để bổ trợ việc sử dụng drone, bạn cũng đều phải có thể tải những vận dụng này thật đơn giản trên kho vận dụng của điện thọai.

Chọn Drone Có Thời lượt Bay liên tục 10 Phút

Chọn Drone Có Thời lượt Bay liên tục 10 Phút

nếu mà với một cái drone, bạn chỉ việc sở hữu giai đoạn bay trong 10 phút là đủ. Vì nghiên cứu đã đã cho biết, tài năng tập trung của con người chỉ vỏn vẹn trong vòng 10 phút. Khi bạn lmến một cái drone, bạn sẽ phải dành sự tập trung tương đối nhiều cả về kĩ năng điều khiển, sự để ý và quan sát.

Bạn sẽ có được cảm giác mỏi mệt, run tay và căng thẳng khi sử dụng drone mạnh hơn 10 phút. Lời khuyên của mybest phù hợp cho bạn là, hãy mua chiếc drone có thời lượt bay phù hợp với bạn, đáp ứng bạn vẫn vui vẻ trong suốt giai đoạn sử dụng thay cho khiến bạn căng thẳng và áp lực.

Trên thị trường vẫn có những cái drone với thời lượt bay lên đến mức hơn nửa tiếng với tầm giá khá đắt. nếu mà bạn không dùng đến drone cho mục tiêu quá chuyên nghiệp, bạn tránh việc phải quá quyên tâm đến vụ việc này.

Top 10 Flycam,Drone tốt nhất rất được để tâm (Tư vấn mua)

bên dưới đó là những gợi ý của mybest phù hợp cho những sản phẩm drone tốt nhất, được sắp xếp theo trật tự phù hợp cho người vừa bước đầu đến những bạn đã chơi chuyên nghiệp:

10. JY018 Mini Foldable RC Pocket Selfie Drone

10. JY018 Mini Foldable RC Pocket Selfie Drone

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để hiểu thêm chi tiết

Giá: 615.000 VND

Flycam giá thấp Tích Hợp chức năng FPV, Điều Khiển Bằng cảm ứng Trên Điện Thoại!

chỉ tầm 600 nghìn đồng, chiếc drone này sở hữu tương đối nhiều tính năng lôi cuốn phù hợp với những bạn mới bước đầu tập chơi. Với cơ chế flight plan mode và cơ chế cảm ứng G, bạn sẽ thoả sức sáng tạo đường bay theo ý mình bằng điều khiển cảm ứng trên điện thoại, chiếc drone sẽ bay theo đường mà bạn đã vẽ trên smartphon hay tablet.

Bạn cũng đều phải có thể tạo nên những video ngắn 360 độ kì lạ vì drone có chức năng quay từ 4 phía, xoay lật và nhào lộn 360 độ. một cái flycam giá thấp cơ bản phù hợp với những bạn vừa tập lái hoặc trẻ con! Ngoài tài năng chụp hình Thông thường, sản phẩm có thể trở nên một camera selfie kì lạ, hình ảnh sẽ được truyền ngay gấp rút đến điện thoại của bạn ngay sau khoản giai đoạn chụp thông qua wifi tự phát từ điện thoại hay tablet.

9. Syma Drone X8HW

9. Syma Drone X8HW

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để hiểu thêm chi tiết

Giá: 2.100.000 VND

Chiếc Drone giá thấp An Toàn, tài năng Giữ cân bằng Tốt!

đó là chiếc drone giá thấp phù hợp cho các bạn quý trọng sự ổn định và tính cân bằng khi bay của drone. Máy sở hữu hệ thống cân bằng 6 trục được phép chiếc drone đơn giản tự động cân bằng, bay mượt mà, ổn định, không gây rung lắc ngay lúc những lúc có gió mạnh. Bạn cũng sẽ không lo sợ máy bay bị gãy cánh khi lỡ va vào trở ngại vật vì đã có được 4 cánh bảo vệ bằng plastic bền vững được kèm theo.

chưa tới khoảng 2 triệu đồng, nhưng chiếc drone này sở hữu tài năng cơ chế Altitude Hold, đó là cơ chế chỉ được trang bị ở những dòng máy cấp cao, được phép drone tự động giữ độ cao. Camera chuẩn HD, có thể quay góc 360 độ, tích hợp tính năng FPV truyền tải trực tiếp những hình ảnh chân thật . nếu mà bạn đang tìm một cái drone giá siêu rẻ và có thể quay hình ảnh đẹp và ổn định, đó là chiếc drone phù hợp với bạn!

8. JJRC Drone JJPRO X3

8.  JJRC Drone JJPRO X3

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Giá: 3.700.000 VND

biến đổi Camera Thật đơn giản, Đèn Phát Sáng phù hợp Bay buổi tối!

nếu mà bạn muốn có muốn sở hữu một cái drone toàn bộ tính năng với chất lượt hình ảnh tốt nhưng kinh phí chưa được phép thì nên coi xét về chiếc drone này. Drone có định vị GPS ngoài trời và duy trì độ cao ổn định ở trong nhà. Sản phẩm gây để ý bởi camera có thể tháo lắp đơn giản và bạn cũng đều phải có thể biến đổi camera của drone với rất chất lượt hơn khi bạn được thêm kinh phí.

Hệ thống truyền tải hình ảnh FPV được phép những thước phim được truyền tải liên tục và chân thực ngay lúc bạn đang dịch chuyểnều khiển drone. Bạn sẽ đơn giản quan sát, điều chỉnh góc máy thật logic và tạo nên những thước phim ưng ý nhất. Đèn Led xanh da trời và xanh lá cây được phép bạn đơn giản điều khiển drone vào buổi tối.

7. Syma Drone X8 Pro

7.  Syma Drone X8 Pro

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để hiểu thêm chi tiết

Giá: 3.300.000 VND

Drone Giá Tốt Sở Hữu Định Vị GPS phù hợp cho Người Vừa Tập Chơi!

chưa tới khoảng trên 3 triệu đồng, với hệ thống định vị GPS, chiếc máy bay có chức năng tự động trở lại khi liên kết bị ngắt đột ngột và lượt pin sắp hết, bạn sẽ không còn lo sợ bị mất máy bay ngay lúc những lúc đang sẵn có rất ít kinh nghiệm lái, ước lượt khoảng cách từ điều khiển đến drone. nếu mà bạn mới bước đầu tập chơi và muốn tìm một cái máy bay mang tính năng GPS, đó là sản phẩm phù hợp.

Sở hữu bộ cảm ứng hình ảnh 720p HD, chiếc drone này được phép bạn cũng đều phải có thể quay và chụp hình từ trên cao rất tiện nghi. bạn cũng đều phải có thể chỉnh góc xoay từ camera thông qua bộ điều khiển một cách dễ dàng, liên kết cùng tài năng giữ ở một độ tối đa định của drone, bạn sẽ đơn giản thu lại được những bức hình tự nhiên hùng vĩ mà không sợ camera bị nghiêng làm mất cân bằng khung hình.

6. Xiaomi Drone Millet

6. Xiaomi Drone Millet

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Giá: 12.250.000 VND

Tích hợp PTS Camera 4K phù hợp cho Bạn ham mê Làm Phim Hay Nhiếp Ảnh!

Sản phẩm từ thương hiệu Xiaomi gây để ý với bộ điều khiển kì lạ, bạn cũng đều phải có thể mặc định chiếc điện thoại khôn ngoan với kích tấc lên đến mức 6.4inch lên giá đỡ của bộ điểu khiển. liên kết cùng tài năng truyền tải video với độ phân giải HD 720p trong khoảng cách lên đến mức 2km, đó là một sự liên kết hoàn hảo được phép bạn đơn giản quan sát và điều chỉnh những góc quay cực chất. bạn cũng đều phải có thể quay những video promotion cho những điểm du lịch mà bạn ngưỡng mộ!

PTS Camera 4K với góc quay rộng tích hợp được nhận xét tương đối cao khi sở hữu cảm ứng do Sony phát triển, bạn sẽ quay được những thước phim với độ phân giải 3.840 x 2.160 px với tốc độ khung hình 30 fps liên kết thời lượt pin lên đến mức 27 phút. Đặc biệt, camera sẽ cho bạn những hình ảnh mượt mà, chân thực đúng ý muốn bởi bạn cũng đều phải có thể thiết lập đường bay, có chức năng bay chính xác xung quanh hay bay đến mục tiêu được chọn từ trước.

5. Hubsan Drone H501S

4. Hubsan Drone H501S

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để hiểu thêm chi tiết

Giá: 5.300.000 VND

Drone Giá Tầm Trung Lái An Toàn Và Ổn Định với Tính Năng GPS và Follow Me!

nếu mà bạn đang ở trình độ trung cấp và muốn tìm 1 sản phẩm có tầm giá tầm trung, đó là sản phẩm phù hợp với bạn. Bạn rất có thể yên tâm ngay lúc những lúc chưa quen lái vì drone có trang bị tính năng GPS và tính năng tự động quay trở lại. Drone cũng không hề bị bay trôi theo gió bởi mang tínhng cơ không ccọpi than mạnh mẽ và linh động, kháng gió tốt. cơ chế Headless Mode đặc biệt được phép bạn điều khiển máy một cách dễ chịu và tự do.

chẳng những tích hợp tính năng FPV, với chiếc drone này, bạn sẽ dế dàng ghi lại những thước phim chuyến chặng đường của bản thân mình với chức năng Follow Me! Bạn hãy cứ tiếp tục chặng đường của mình và Hubsan sẽ tự động đi theo và ghi lại những trải nghiệm hoàn hảo đó qua camera 1080P Full HD. Những khung hình của bạn sẽ đẹp mắt hơn sau sự bổ trợ của chức năng Altitude Hold, tự động giữ cân bằng ở một độ tối đa định.

4. DJI Drone Phantom 4 Pro V2.0

3. DJI Drone Phantom 4 Pro V2.0

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Giá: 33.500.000 VND

Quay Video và Chụp Hình Đẹp Chuyên Nghiệp, Thời lượt Bay liên tục lên đến mức nửa tiếng!

đó là loại drone khôn ngoan phù hợp cho những người lái drone và nhiếp ảnh, quay phim chuyên nghiệp! Chiếc drone này sở hữu cảm ứng chống va chạm khôn ngoan được phép chiếc drone bắt gặp vật cản từ 30m, bên cạnh đó tự động giảm tốc độ và tạm ngừng trước vật cản 1m. Thời lượt bay liên tục dài lên đến mức nửa tiếng rằng một điểm mạnh lớn đối với các flycam khác trên thị trường.

Đặc biệt, chẳng những quay cảnh quan, nếu mà bạn muốn có muốn có những hình ảnh và video rất chất lượt về những cảnh hành động hay đua xe ô tô, đó là drone phù hợp. Đặc biệt, bạn cũng đều phải có thể ghi lại những phút giây quyết định bởi Camera 20mP với tất cảm ứng1-inch Exmor R centimetOS sensor, có tích hợp Mecanical Shutter với tốc độ chụp nhanh lớn số 1 là 1/2000s, cho bạn những hình ảnh chuyển động nhanh mà hình ảnh khồng hề bị out net. Những hình ảnh được truyền mượt mà hơn với công nghệ truyền hình ảnh Ocusync mới!

3. DJI Drone Mavic Pro

2. DJI Drone Mavic Pro

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để hiểu thêm chi tiết

Giá: 25.300.000 VND

Chiếc Drone khôn ngoan Có Thể Bay Nhanh đến 64.8km/h và Tránh mọi thứ Cản!

Với những bạn đã lái drone chuyên nghiệp, hãy thử trải nghiệm những cuộc đua drone tốc độ với bạn bè. Chiếc Mavic này sẽ cho bạn cảm giác cực đã khi sở hữu vận tốc 64.8km/h trong tầm khoảng cách điều khiển lên đến mức 4km trong giai đoạn bay tương đối dài lên đến mức 27 phút! Camera cấp cao được gắn trên một cái gimbal thu nhỏ để chống rung dễ dàng, ghi lại những hình ảnh sắc nét, chân thật và mượt mà nhất.

Đặc biệt, Mavic còn sở hữu “bộ não” FlightAutonomy siêu khôn ngoan với 5 camera, GPS, Glonass, 2 máy thu phát sóng siêu âm. bởi vậy, cho dù có bay với tốc độ nhanh, bạn cũng không hẳn lo sợ vì tính năng Active Track sẽ giúp bắt gặp nhiều vật thể bên cạnh đó, liên kết cùng tài năng tự động thiết lập hướng bay mới để né những vật cản, tránh tình trạng va chạm gây hỏng hóc máy.

2. DJI Drone Tello

5. DJI Drone Tello

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để hiểu thêm chi tiết

Giá: 2.600.000 VND

Vui Học Lập Trình cùng Drone giá thấp Siêu Nhẹ!

nếu mà bạn đang tìm một cái drone siêu nhỏ gọn có thể đưa theo mọi vị trí mọi lúc, chiếc drone này chỉ nặng vỏn vẹn 80g với những tính năng khôn ngoan vừa làm bạn ưng ý. Chiếc drone tí hon này phù hợp với toàn bộ người ta, được nhận xét là một trong những sản phẩm dễ điều khiển nhất trong những flycam cơ bản. bạn cũng đều phải có thể cất cánh chiếc drone này từ lòng bàn tay của mình rất gấp rút! bên cạnh đó với công nghệ 8D Flip, bạn chỉ việc swipe nhẹ trên màn hình là drone có thể lộn vòng.

Đặc biệt, đó là chiếc drone bổ trợ cho bạn hưởng thụ những nụ cười từ việc sáng tạo. chẳng những có chức năng chụp hình ảnh đẹp, sắc nét, không rung, từ trẻ con đến người lớn, ai cũng đều phải có thể sử dụng hệ thống coding Strach để học lập trình với drone này! nếu mà bạn thuộc người lập trình ở trình độ cao, bạn cũng đều phải có thể sử dụng Tello SDK để tạo app phần mềm đơn giản cho drone. tương đối nhiều nụ cười đang chờ bạn.

1. Amazon Holystone Drone HS100

1. Amazon Holystone Drone HS100

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để hiểu thêm chi tiết

Giá: 4.500.000 VND

Tổng Hợp Tính Năng bổ trợ Tốt Nhất bổ trợ Người Mới bước đầu!

Chỉ chưa tới 5 triệu đồng, nhưng chiếc flycam này được rất đông người thương thích bởi sự bền vững và tích hợp toàn bộ các tính năng bổ trợ người mới nhập môn như Attitude Hold, Headless Mode, One-Key Take-off, Landing and Emergency Stop và Follow Me. Chiếc drone này cũng khá phù hợp để rèn luyện trước khi bạn làm việc=bàn sinh hoạt điều khiển những drone chuyên nghiệp hơn.

đó là một cái drone an toàn với cơ chế GPS và Auto Return. Với cơ chế Smart Return to Home, drone sẽ tự động gìn dữ vị trí đã bước đầu bay bạn chỉ việc nhấn nút là GPS vừa làm flycam tự động trở lại điểm lúc đầu, khồng hề bị bay lạc hướng bởi gió mạnh. ngay lúc trong đêm tối, với hệ thống đèn Led thắp sáng rực rỡ, bạn sẽ không sợ lạc mất chiếc drone yêu quý khi đang tcay nghiệp!

Lời kết

Trong bài viết này, chúng tôi gợi ý cho bạn cách chọn một cái drone phù hợp phụ thu thêmộc kinh nghiệm lái drone cũng như nhu cầu riêng của bạn, bạn đã tìm ra sản phẩm phù hợp với mình chưa? Chúng tôi kì vọng bạn sẽ tìm ra một thiết bị ưng ý và lái drone thật an toàn.

Related Posts:

  • 10 Camera Hành Động tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)Camera hành động (Camera chặng đường) là thiết bị phù hợp nhất để ghi lại hình ảnh chân thực trong các môn thể thao mạo hiểm, những cảnh quan đẹp khi lái xe hay những tầm quan sát của những người chơi trong các môn thể thao khác. Các sản phẩm được tung ra thị trường tới từ nhiều nhà tạo nên thiết bị điện tử gia dụng như Gopro, Sony, Xiaomi, Samsung, có thể bạn phân vân không biết loại camera hành động nào tốt nhất? Các camera hành động được trang bị nhiều tính năng không giống như nhau như có thể quay hình ảnh chất lượt 4K, tầm quan sát rộng, tài năng chống rung… Vậy đâu là những đặc điểm chính để bạn chọn lựa? Trong bài viết này, mybest sẽ gửi tới bạn top camera hành động tốt nhất giờ đây, cùng những điểm để ý khi chọn mua camera hành động. đọc thêm bài viết và chúc bạn tìm đư�
  • 10 Ϲɑmerɑ Phim tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)một cái Ϲɑmerɑ tốt sẽ bổ trợ cho bạn gìn dữ trọn vẹn những phút giây ý nghĩa trong đời sống. Nhiều những hãng lớn như Sony, Panasonic,… đã cho ra đời tương đối nhiều loại Ϲɑmerɑ phim được trang bị những công nghệ tối ưu nhất như tài năng chống rung quang học, chống thấm nước hay tự động lđấy nét. Các sản phẩm cũng rất đa dạng về chức năng, từ những cái camera hành động đồng hàng trong những chuyến ngao du mạo hiểm, đến những cái Ϲɑmerɑ cầm tay ghi lại những thước phim đời thường. Chiếc Ϲɑmerɑ nào vừa là Ϲɑmerɑ phim tốt nhất và là chọn lựa phù hợp nhất với bạn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những tính năng hữu ích nhất mà bạn phải coi xét khi chọn mua Ϲɑmerɑ, bên cạnh đó top 10 những cái Ϲɑmerɑ tốt nhất sẽ gíup bạn bắt gặp thấy đ
  • 10 Thẻ Nhớ SD tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)hiện tại, chẳng những máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh video, mà máy thu âm nhạc hay cho dù điện thoại cũng sử dụng thẻ nhớ SD (SD Card), kèm đó là vô số thương hiệu tạo nên thẻ nhớ SD như Sony, Sandisk, Toshiba. Thẻ nhớ SD có 3 loại: thẻ nhớ SD, thẻ nhớ SDHC, thẻ nhớ SDXC với những hàm lượt không giống như nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết thẻ nhớ SD nào tốt nhất phù hợp với mục tiêu sử dụng của bản thân. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua thẻ nhớ SD tốt nhất. Bạn nên lựa chọn thẻ có hàm lượt tương thích với máy, hay tốc độ truyền tư liệu phù hợp với mục tiêu sử dụng. tiếp sau đó, chúng tôi xin được giới thiệu bảng xếp hạng những thẻ SD tốt nhất rất được để tâm. Chúc các bạn tìm ra thẻ nhớ SD như ý. Cách Chọn Thẻ Nhớ SD Ngay
  • 10 Camera An Ninh tốt nhất giờ đây cho gia đình (Tư vấn mua 2019)Trong đời sống tiên tiến hiện tại, việc lắp ráp hệ thống camera đáp ứng an ninh và ngăn chặn trộm trong gia đình là nhu cầu vô cùng cấp thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đều đi vắng. Các nhà tạo ra nhiều người biết đến như Hikvision, Dahua, Vantech, Xiaomi đều phải có những loại camera an ninh không giống như nhau với mọi chức năng không giống như nhau dùng để lắp ráp trong nhà hoặc ngoài trời, có thể khiến bạn phân vân không biết camera an ninh loại nào tốt nhất? vì thế trong bài viết này, ngoài các lời khuyên về cách chọn một cái camera an ninh (hay nói một cách khác là camera chống trộm, camera giám sát) trong gia đình, mybest cũng xin giới thiệu đến bạn top 10 camera an ninh tốt nhất giờ đây mà bạn cũng đều phải có thể đặt mua trên các quầy hàng thương mại điện tử. Các sản phẩm được chọn lựa cảnh giác và đáp ứng các tiêu
  • 10 Webcam tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)Webcam là thiết bị luôn luôn phải có trên các máy vi tính để bàn hoặc máy vi tính xách tay. hiện tại, vượt xa mục tiêu là thiết bị bổ trợ cho các phần mềm gọi điện video, webcam được những nhà tạo nên bổ trợ thêm nhiều tính năng khác ví như ghi hình, theo dõi trẻ con/vật nuôi, v.v. Tính năng, kiểu dáng của đại bộ phận kiểu dáng webcam khá đa dạng, vì thế nhiều lúc chúng ta cũng không biết chọn lựa loại nào để phù hợp. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những đặc điểm để chọn lựa một webcam ưng ý, so sánh tính năng và giá cả của đại bộ phận kiểu dáng đang được bán trên thị trường. Từ đó, mybest sẽ đề xuất trật tự ưu tiên khi chọn lựa sản phẩm cho các bạn. Cách Chọn Webcam Những tính năng đáng để ý của webcam sẽ được mybest điểm qua trong phần viết sau đây: Hình Ảnh Đẹp Điều quan trọng nhất của webcam là
  • 10 Thẻ Nhớ Micro SD tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)Thẻ Nhớ Micro SD là một trong những thiết bị luôn luôn phải có nếu mà bạn liên tục lưu giữ kho phim ảnh và âm thanh tráng lệ. Những thẻ nhớ micro SD thường thđấy trên thị trường Thông thường sẽ có được bộ lưu giữ chính tuần tự từ 32GB, 64GB, 128GB, 256GB, 512GB, tới từ các thương hiệu như Toshiba, Kingston, Samsung, Transcend, Sandisk có thể bạn đang phân vân không biết loại thẻ nhớ micro SD nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? nếu mà với người lần đầu tiên tìm hiểu, bạn cũng đều phải có thể sẽ khá thấp thỏm trước nhiều thông số và thông tin. Trong bài viết này, hãy cùng nhau mybest tìm hiểu cách chọn mua một thẻ nhớ micro SD phụ thu thêmộc nhiều tiêu chí sao để cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và số tiền bạn muốn có muốn. Top 10 những thẻ nhớ micro SD được rất đông người sử dụng chọn lựa sẽ
  • 10 Ổ Cứng Di Động HDD tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)Với ổ cứng di động HDD, bạn cũng đều phải có thể lưu giữ kho tư liệu tráng lệ mà không tốn quá nhiều hàm lượt trên các thiết bị như máy vi tính hay máy vi tính xách tay. Bạn sẽ đơn giản đưa theo tư liệu theo người ở bất cứ đâu. tuy thế, trên thị trường giờ đây, ổ cứng HDD hiện có tương đối nhiều hàm lượt bộ lưu giữ, cách cách thức liên kết và kích tấc không giống như nhau từ những nhà tạo ra nhiều người biết đến như Adata, Transcend, Seagate, có thể khiến bạn phân vân không biết ổ cứng di động nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ra một ổ cứng HDD tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng phụ thu thêmộc nhiều tiêu chí không giống như nhau. Top 10 những ổ cứng di động HDD tốt nhất được giới thiệu trong phần sau bài viết sẽ cho bạn thêm nhiều sự chọn lựa trước khi quyết định chọn mua sản phẩm. C�
  • 10 Máy Ảnh DSLR Nikon tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)nếu mà với người lần đầu chọn mua máy, bạn hẳn sẽ khó tránh khỏi sự phân vân ngẫu nhiên biết đâu vừa là chiếc máy ảnh Nikon tốt nhất phù hợp nhất với mình. Có thể bạn đang phân vân giữa máy ảnh Nikon hay Canon? Với tài năng mô tả độ chính xác của màu sắc tự nhiên, nhiều dòng máy ảnh Nikon phù hợp phù hợp cho người mới bước đầu và cả những nhân viên nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Khi chọn mua máy ảnh Nikon, bạn nên coi xét các nhân tố như kích tấc cảm ứng, định dạng FX hay DX, máy có dễ san sẻ hình ảnh hay là không,.., tuỳ theo mục tiêu chụp dường như chụp hình cảnh quan, cảnh ban đêm hay ảnh sự kiện,… Trong bài viết này, mybest sẽ sát cánh cùng bạn chọn ra một cái máy ảnh Nikon ống rời tốt và phù hợp với bạn nhất. Các Tính Năng của Máy Ảnh DSLR Nikon lúc mua
  • 10 Máy Chiếu tốt nhất giờ đây cho gia đình (Tư vấn mua 2019)hưởng thụ một tập phim hay một trận bóng đá hay trên màn hình lớn như ở rạp chiếu phim là những trải nghiệm hoàn hảo mà gia đình bạn hoàn toàn nhận được với một cái máy chiếu. giờ đây, trên thị trường có nhiều loại máy chiếu tới từ Panasonic, Sony, Epson hay BenQ, có thể khiến bạn phân vân không biết máy chiếu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bài viết này sẽ giới thiệu cách chọn máy chiếu tốt nhất cũng như bảng xếp hạng nhiều kiểu dáng máy chiếu tốt nhất rất được để tâm. Bảng xếp hạng chẳng những gồm có những loại máy chiếu mini giá thấp mà còn những loại máy chiếu phù hợp nếu mà bạn muốn có muốn có một home theater thực sự. Chúc bạn tìm ra chiếc máy chiếu phù hợp cho mình sau bài viết này. Cách Chọn Máy Chiếu sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu nhữ
  • 10 Tripod Cho Điện Thoại tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)bạn cũng đều phải có thể đơn giản chụp hình và quay video với góc độ ngưỡng mộ mà khồng hề bị rung tay với chiếc tripod cho điện thoại khôn ngoan. cũng đều phải có loại Tripod bổ trợ bạn quay phim, chụp hình selfie đẹp. Tuỳ chiếc tripod bạn cũng đều phải có thể dùng với nhiều kiểu dáng máy ảnh hành động hay máy ảnh du lịch. Với nhiều kiểu dáng như tripod Benro, tripod 3110, có thể bạn đang phân vân không biết loại tripod nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu quay phim, chụp hình của mình? Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua tripod cho điện thoại khôn ngoan cùng top 10 tripod tốt nhất giờ đây. Cách Chọn Tripod Cho Điện Thoại đầu tiên, chúng tôi sẽ giới thiệu về cách chọn tripod cho điện thoại khôn ngoan. Tùy thuộc vào địa điểm và loại ảnh bạn chụp mà loại tripod sử dụng cũng sẽ không giống như nhau. hãy đọc thêm c

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.