10 thiết bị Xay Tiêu tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)

alt

thiết bị xay tiêu vừa là một vật dụng cấp thiết trong căn bếp để bạn cũng đều phải có thể sử dụng liên tục. giờ đây, có tương đối nhiều loại thiết bị xay tiêu với kiểu dáng và chức năng không giống như nhau cho bạn dễ chịu chọn lựa như Elmich, Moriitalia, Benchusch hay Dragon, có thể bạn đang phân vân không biết thiết bị xay tiêu loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Với nhiều sự chọn lựa như thế, bạn vừa làm làm sao để tìm ra một thiết bị xay tiêu ưng ý bây giờ nhỉ? hãy cùng nhau mybest mày mò những cách cách thức đơn giản và đơn giản khi bắt tay vào chọn lựa thiết bị xay tiêu tiện nghi này nhé. hãy nhớ đọc thêm những sản phẩm tốt nhất rất được để tâm giờ đây ở trong phần cuối bài viết nhé.

tweetshareMục Lục

Cách Chọn thiết bị Xay Tiêu

Để chọn lựa thiết bị xay tiêu phù hợp với bạn, hãy đọc thêm những gợi ý đề xuất tiếp dưới đây nhé.

Chọn kiểu dáng và Kiểu Loại thiết bị Xay Tiêu

thiết bị xay tiêu được chia thành bốn loại chính: loại xoay bằng hai tay, loại xay bằng một tay, loại quay và loại điện. Hãy coi xét từng tính năng từng loại để chọn lựa máy xay tiêu phù hợp với bạn nhé.

thiết bị Xay Tiêu Xoay Bằng Hai Tay: Loại Pcọp Biến Nhất

thiết bị Xay Tiêu Xoay Bằng Hai Tay: Loại Pcọp Biến Nhất

Loại thiết bị xay tiêu pcọp biến nhất giờ đây là loại bạn cũng đều phải có thể xay tiêu bằng cách cách thức xoay phần bên trên của lọ đựng bằng hai tay. Khi bạn làm động tác xoay bằng hai tay để xay nhỏ hạt tiêu, bạn sẽ được quan sát ngắm những hạt tiêu được xay nhỏ từ từ, khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh những nhà đầu bếp chuyên nghiệp xay tiêu khá điệu nghệ.

tuy thế, tùy thuộc vào thiết kế và kích tấc, bạn cũng đều phải có thể gặp chút khó khăn trơn trượt khi phải sử dụng bên cạnh đó cả hai tay khi dính dầu mỡ để xay tiêu nhé.

thiết bị Xay Tiêu Xay Bằng Một Tay: Design kì lạ

thiết bị Xay Tiêu Xay Bằng Một Tay: Design kì lạ

Với máy xay tiêu bằng một tay, bạn chỉ việc nắm cần gạt hoặc nhấn nút để hạt tiêu được xay nhỏ ngay gấp rút nhé. Loại thiết bị xay tiêu này pcọp biến nhiều sản phẩm quý trọng tính design và sự kì lạ hơn tính năng hoạt động, và chỉ nghiền được một vài lượt nhỏ hạt tiêu trong một lượt thôi nhé.

nói cách khác, loại thiết bị xay tiêu một tay này tiện nghi và phù hợp để sử dụng trên bàn ăn hơn khi bạn nấu ăn nhé.

thiết bị Xay Tiêu Loại Quay Nghiền: Xay đơn giản, Dùng rất ít Lực

thiết bị Xay Tiêu Loại Quay Nghiền: Xay đơn giản, Dùng rất ít Lực

Loại máy xay tiêu dạng quay sử dụng cần gạt điểm riêng là bạn cũng đều phải có thể nghiền tiêu mịn gấp rút mà hết sức dễ chịu, chẳng cần dùng nhiều lực như kiểu thiết bị xay hai tay hay một tay. bạn cũng đều phải có thể thường thđấy nhiều sản phẩm máy xay dạng quay này để xay cafe, nhưng bạn có rất ít sự chọn lựa hơn nếu mà với máy xay hạt tiêu loại này nhé.

Do thiết kế đòn bẩy hướng ra phía ngoài, thiết bị xay tiêu dạng quay nghiền này khá khó để tại vị nằm sát cạnh nhiều kiểu dáng nguyên vật liệu khác. đồng thời, cũng đều phải có những sản phẩm được thiết kế theo phong cách trang nhã bằng gỗ hoặc sắt có thể làm vật dụng trang trí tuyệt đẹp cho căn bếp của bạn đó nhé.

thiết bị Xay Tiêu Bằng Điện: Xay Tiêu gấp rút

thiết bị Xay Tiêu Bằng Điện: Xay Tiêu gấp rút

thiết bị xay tiêu bằng điện bổ trợ cho bạn tự động xay tiêu chưa tới một nút nhấn nhanh gọn lẹ. Bạn chỉ việc vận hành máy bằng một tay mà chẳng cần mất thể lực để nghiền hạt tiêu như nhiều kiểu dáng máy khác đâu đấy, rất dễ chịu và gấp rút.

tuy thế, bạn khó có thể thưởng cách thức được mùi vị điểm riêng của những hạt tiêu xay thô bởi loại máy này xay khá mịn. đối với nhiều kiểu dáng máy xay tiêu khác, loại điện thường sẽ có tầm giá thành cao hơn, tuy thế cũng đều phải có một vài sản phẩm có tầm giá thành phải chăng mà bạn cũng đều phải có thể chọn lựa nhé.

kích tấc và Dung Tích phù hợp: Chọn Loại 12 centimet?!

kích tấc và Dung Tích phù hợp: Chọn Loại 12 centimet?!

Điều quan trọng ưu tiên hơn hình dạng của máy xay tiêu là kích tấc của chính nó.

nếu mà với loại máy xay hình ống, nếu máy xay có kích tấc nhỏ nhiều hơn tay của bạn, bạn sẽ gặp chút khó khăn khi xay tiêu nếu thiết bị có cỡ bé tới mức khi xoay tay trái và tay phải chạm vào nhau. như thế, chiếc máy mang tính cao từ 12 centimet trở lên là sự chọn lựa phù hợp cho toàn bộ nam và nữ sử dụng. Những loại xay tiêu bằng một tay thì cũng đều phải có nhiều sản phẩm cũng lớn hơn đối với kích tấc mà trẻ con dùng được. Chúng ta hãy chọn độ lớn của lọ xay tiêu cho vừa với bàn tay của những người sử dụng nhé!

đồng thời, dung tích của phần đựng hạt tiêu trước khi xay của thiết bị xay tiêu cũng nên phải được để ý. Nếu sản phẩm có kích tấc quá lớn đối với tần suất sử dụng, có thể làm giảm đi mùi vị của hạt tiêu đựng trong lọ. Đặc biệt, bạn phải để ý lúc đặt thiết bị xay tiêu ở gần những nơi có nhiệt độ cao như bếp hay lò nướng nhé. Khi bạn cũng đều phải có thể lưu giữ nhiều hạt tiêu trong thiết bị xay tiêu, hãy chỉ cho lượt hạt tiêu đủ dùng trong vòng 1-3 tháng, phần còn lại hãy bảo vệ ở những nơi thoáng mát. Tốt nhất là liên tục bổ trợ lượt hạt tiêu cần xay vào trong thiết bị xay tiêu thay cho bảo vệ quá nhiều và một lúc.

để ý Quan Trọng: Chọn Vật Liệu Lưỡi Dao như làm sao?

để ý Quan Trọng: Chọn Vật Liệu Lưỡi Dao như làm sao?

Khi chọn lựa thiết bị xay tiêu, bạn cũng cần coi xét tới một cơ quan quan trọng là lưỡi dao nghiền tiêu nhé. một vài vật liệu pcọp biến thường được chế ttạo ra lưỡi dao xay tiêu là thép không gỉ, gốm, gang…

nếu mà với thép không gỉ, vật liệu này an toàn để bạn cũng đều phải có thể yên tâm sử dụng trong giai đoạn dài trong bếp, nơi mang tính ẩm cao, mà không gỉ. Nó cũng đều phải có thể sử dụng để nghiền muối đá. tuy thế, loại này có nhược điểm là kim loại khá mềm và dễ ma sát.

Trong lúc ấy, gang là một kim loại cứng, đơn giản nghiền nhỏ nhiều kiểu dáng hạt tiêu cứng một cách gấp rút. tuy thế, gang rất dễ dẫn đến gỉ sét nên bạn phải bảo vệ trong tủ với độ ẩm ướt và tuyệt đối không dùng đến để xay muối đá nhé.

Đặc biệt, vật liệu lưỡi dao được làm bằng gốm sứ mang tính bền cao, có thể xay được muối đá mà chẳng cần lo sợ một ít nào. Tuy mùi hương của hạt tiêu mất tích bởi nhiệt, nhưng loại gốm này khó tạo nên sự ma sát, và có thể bảo vệ mùi hương trọn vẹn.

Có Thể Điều Chỉnh Xay Thô hay Xay Mịn không?

Có Thể Điều Chỉnh Xay Thô hay Xay Mịn không?

Khi chọn mua thiết bị xay tiêu, bạn còn thêm thể cần để ý đến tính năng điều chỉnh dạng thô hay mịn của hạt tiêu. bạn cũng đều phải có thể chọn lựa cơ chế xay hạt tiêu thành dạng thô hay dạng bột mịn khi sử dụng máy xay tiêu. nếu mà để làm nguyên vật liệu hay để ướp đồ ăn, thì chúng ta nên xay mịn, còn khi rắc lên để trang trí thì chúng ta nên xay hạt dạng thô.

nếu mà bạn dùng để để trên bàn ăn thì hạt tiêu nghiền thô cũng đủ để làm dậy mùi vị của đồ ăn, nhưng dạng bột mịn sẽ tốt hơn nhiều để bạn nấu những đồ ăn thơm ngon và cuốn hút cho toàn bộ nhà nhé. bởi vậy, nếu mà có dự định dùng thiết bị xay tiêu khi chế biến đồ ăn, có lẽ bạn nên lựa chọn loại sản phẩm có thể điều chỉnh được cơ chế xay thô hay xay mịn.

Dễ Tháo Lắp, Lau Chùi và Rửa Bằng Nước

Dễ Tháo Lắp, Lau Chùi và Rửa Bằng Nước

Loại máy xay tiêu dạng xoay bằng hai tay pcọp biến nhất có kết cấu bên trong đơn giản, bổ trợ cho bạn dễ tháo lắp và vệ sinh. một vài loại máy xay tiêu khó có thể tháo rời, khiến việc vệ sinh gặp tương đối nhiều khó khăn. nếu mà bạn chọn lựa loại máy xay tiêu có thể tháo rời, máy xay tiêu sẽ được vệ sinh để ngăn chặn gỉ sét và độ ẩm, cho dù có thể bảo vệ trong miếng vải khô mà chẳng cần rửa bằng nước đâu đấy.

tuy thế, có nhiều lúc máy xay tiêu có thể dính dầu mỡ phụ thu thêmộc vào trong lúc nấu ăn, lúc ấy bạn sẽ tương đối cần rửa chúng sạch sẽ thay cho lau bằng khăn khô. Để vệ sinh đơn giản máy xay tiêu bằng nước, vật liệu máy bằng thủy tinh và acrylic là phù hợp hơn cả. bên cạnh đó, với lưỡi dao bằng gốm, bạn cũng đều phải có thể bảo vệ máy xay khỏi gỉ sét và mang tính sử dụng an toàn cao hơn các vật liệu khác ví như thép không gỉ và gang nhé.

Nếu Hay Sử Dụng, Chọn Loại Dễ Kiểm Tra lượt Tiêu

Nếu Hay Sử Dụng, Chọn Loại Dễ Kiểm Tra lượt Tiêu

Khi những đồ ăn được hoàn tất bằng cách cách thức rắc hạt tiêu lên trên, bạn phải sẵn sàng xay nhỏ hạt tiêu để thưởng cách thức đồ ăn gấp rút. bởi vậy, nếu trong thiết bị xay tiêu đó trống rỗng thì sao?! bạn cũng đều phải có thể bỏ lỡ những phút giây hoàn thiện đồ ăn một cách gấp rút.

Có thể bạn rất thích thiết bị xay tiêu bằng gỗ truyền thống, nhưng nếu mà bạn sử dụng thiết bị xay tiêu liên tục, hãy chọn lựa thiết bị xay tiêu được làm bằng thủy tinh hoặc acrylic để bắt gặp hạt tiêu xay một cách rõ ràng và kèm theo và một giá thành phù hợp với túi tiền tài bạn nhé.

Top 10 thiết bị Xay Tiêu tốt nhất rất được để tâm (Tư vấn mua)

Với những gợi ý hữu ích của mybest, bạn đã nằm lòng cách chọn lựa máy xay tiêu tiện nghi chưa nhỉ? bây giờ, hãy đọc thêm thêm những cái máy xay tiêu tốt nhất rất được để tâm giờ đây nhé.

10. Herevin Lọ Xay Tiêu 131650-000 Chef 200ml (Trắng/Đỏ/Vàng/Xanh)

10. Herevin Lọ Xay Tiêu 131650 Chef 200ml (Trắng/Đỏ/Vàng/Xanh)

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Giá: VND 56.000

Lọ Xay Tiêu Thiết Kế dễ thương với Lưỡi Dao Bằng Gốm, Dễ Rửa Sạch Bằng Nước!

Được làm từ vật liệu thủy tinh trong suốt, an toàn và mang tính bền cao, máy xay tiêu Herevin được cấu tạo đặc biệt nhỏ gọn chẳng những bổ trợ cho bạn xay hạt tiêu bằng hai tay đơn giản mà còn tạo điểm nổi trội=điểm vượt trội dễ thương cho không gian bếp hay phòng ăn nhà bạn nữa đấy.

Với lưỡi dao xay bằng gốm và nhựa cứng cấp cao, máy xay tiêu Herevin được phép bạn xay hạt tiêu nhuyễn mịn gấp rút mà chẳng cần dùng nhiều lực. Đặc biệt, lọ xay tiêu được thiết kế theo phong cách nhỏ gọn, vừa vặn với bàn tay người lớn, kèm theo với việc tháo lắp đơn giản để bạn cũng đều phải có thể vệ sinh lọ xay tiêu liên tục nhé.

9. Dragon thiết bị Xay Tiêu Bằng Gỗ Dragon

9. Dragon thiết bị Xay Tiêu Bằng Gỗ Dragon

Ghé thăm Tiki để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Giá: VND 69.000

Thao Tác Giản Đơn, Dễ Cầm Nắm, Phong Cách Cổ Điển

Máy xay tiêu Dragon được làm bằng gỗ gia công láng bóng, thiết kế theo xu thế cổ điển (Classic), phù hợp cho mọi không gian phòng ăn của bạn và có thể sử dụng bền bỉ, lâu hơn theo năm tháng nhé. Sản phẩm khá lịch sự, trang nhã, lại dễ cầm, đều phù hợp để tại vị trong các nhà hàng sang trọng thường dùng để quà tặng.

Với lưỡi dao bánh răng bằng nhựa cứng an toàn, máy xay tiêu Dragon loại xoắn bằng hai tay, bổ trợ cho bạn nghiền nhỏ hạt tiêu mịn và đồng đều một cách dễ dàng. đồng thời, bạn cũng đều phải có thể tháo lắp máy xay đơn giản để vệ sinh hay bảo vệ nguyên vật liệu tiện nghi nhé.

8. Moriitalia Hũ Xay Tiêu 87341018 100ml (Tím/Xanh)

8. Moriitalia Hũ Xay Tiêu 87341018 100ml (Tím/Xanh)

Ghé thăm Tiki để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Giá: VND 76.000

Vỏ Nhựa Khó Vỡ phù hợp Dùng Trong Nhà Có trẻ con

Với lớp vỏ ngoài bằng nhựa cấp cao, máy xay tiêu Moriitalia nhỏ gọn khó có thể vỡ khi va chạm hay rơi xuống đất, giúp sản phẩm mang tính bền cao, phù hợp với những nhà có trẻ con nhỏ. đồng thời, máy xay còn được thiết kế theo phong cách tiện nghi với tay xoay là nắp đậy, bổ trợ cho bạn điều khiển lưỡi dao hoạt động đơn giản.

Đặc biệt, lưỡi xay của máy được làm bằng vật liệu sứ mang ý nghĩa sắc bén, lâu bị hao mòn; cho bạn xay hạt tiêu nhanh hơn và bền tương đối nhiều đối với nhiều kiểu dáng lưỡi dao khác ví như thép không gỉ hay inox nhé. Bạn còn thêm thể xay đơn giản muối và ớt, tiết kiệm nhiều giai đoạn xay tiêu hơn để nấu thêm những đồ ăn cho gia đình Hàng ngày nhé.

7. Dragon Cối Xay Tiêu Có Trục Quay Bánh Xe Dragon

7. Dragon Cối Xay Tiêu Có Trục Quay Bánh Xe Dragon

Ghé thăm Tiki để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Giá: VND 267.000

Lưỡi Dao bằng vật liệu thép Không Gỉ với Ngăn Đựng Tiêu Nhỏ Gọn

Ấn tượng đầu tiên về chiếc máy xay của Dragon mà bạn cũng đều phải có thể đơn giản nhận thđấy là thiết kế trục bánh xe đầy cổ điển và kì lạ. Bạn chỉ việc bỏ hạt tiêu vào trong cối xay và bước đầu xoay nhẹ bánh xe theo phía kim đồng hồ là có ngay những hạt tiêu nghiền nhỏ, được phấn khởi gọn gàng và vệ sinh trong ngăn đựng ở ngay phía dưới nhé.

Với dạng hộp vuông và lưỡi dao xay bằng vật liệu thép không gỉ an toàn đơn giản tháo lắp, bạn cũng đều phải có thể vệ sinh máy tiện nghi ngay sau khoản giai đoạn sử dụng. Đặc biệt, máy xay tiêu Dragon còn thêm thể xay cafe hay hạt đậu đơn giản và gấp rút nữa.

6. Benchusch đôi lứa thiết bị Xay Tiêu Benchusch

6. Benchusch đôi lứa thiết bị Xay Tiêu Benchusch

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Giá: VNĐ 229.000

Trọn Bộ thiết bị Xay Muối và Tiêu để trên Bàn Ăn, Xay Thô và Xay Mịn

nếu mà bạn đang tìm muốn sử dụng nhất quán thiết bị xay muối và xay tiêu, đó là sản phẩm phù hợp. Với 2 cối xay thủy tinh, sản phẩm này nổi trội với 2 cơ chế xay thô và mịn để bạn đơn giản điều chỉnh theo menu đồ ăn. Đặc biệt, 2 chiếc cối xay tiêu này còn phù hợp để bạn để trên bàn ăn để sử dụng bất cứ lúc nào.

Giá thành tuy cao hơn những sản phẩm khác ví nhưng bạn cũng đều phải có thể yên tâm về sự tiện ích của dòng sản phẩm, vừa phải để xay, vừa phải để bảo vệ và cũng chính là một thiết bị trang trí tiên tiến, sang trọng cho bàn ăn của gia đình bạn. Nắp làm bằng vật liệu thép không gỉ có thể bảo vệ mùi vị tươi mới của nguyên vật liệu mà khồng hề bị ẩm ướt, cũng chính là một điểm mạnh của dòng sản phẩm.

5. Generic Máy Xay Tiêu Bằng Tay

5. Generic Máy Xay Tiêu Bằng Tay

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Giá: VND 197.000

vật liệu Acrylic Bền Đẹp cùng phong cách xây dựng Ergonomic Dễ Cầm, Xay Đa Dạng nguyên vật liệu

Máy xay tiêu sáng tạo của Generic mang đến cho bạn thiết kế thiết kế Ergonomic được phép bạn cầm nắm máy xay tiêu vừa vặn trong bàn tay, khá chắc tay khi xay hạt mịn, bổ trợ cho bạn xay dễ dàng hơn.

Sản phẩm còn được ngưỡng mộ với vật liệu acrylic bền, sang trọng, phù hợp chẳng những trong gia đình mà còn trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng. Ngoài hạt tiêu, bạn cũng đều phải có thể điều chỉnh mức độ nghiền hạt theo ý thích và có thể sử dụng máy để xay nhiều kiểu dáng nguyên vật liệu nhỏ như ngô, hạt mù tạt nữa đđấy!

3. Benchusch Máy Xay Tiêu 2 trong 1

3. Benchusch Máy Xay Tiêu 2 trong 1

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Giá: VND 219.000

Lưỡi Dao bằng Gốm, chống Tắc Nghẽn với 2 cơ chế Nghiền

Với sự liên kết 2 trong 1, máy xay tiêu Benchusch vừa là một cái máy xay tiêu dễ dàng bên cạnh đó vừa là hũ đựng hai loại nguyên vật liệu tiện nghi đầy tiên tiến và sang trọng. Máy xay tiêu được làm bằng vật liệu thép không gỉ và nhựa cấp cao, có bề mặt trong suốt bổ trợ cho bạn đơn giản quan sát nguyên vật liệu bên trong nhé.

Với thiết kế lưỡi dao kép ở 2 đầu máy xay cùng 2 cơ chế nghiền (nút vặn phải cho hạt mịn và nút vặn trái cho hạt thô), hạt tiêu sẽ được xay một cách trơn tru, đơn giản và gấp rút hơn nhé. Đặc biệt, bạn phải để ý vệ sinh lưỡi dao bằng khăn ẩm và lau khô để bảo vệ máy xay tốt nhất nhé.

3. Elmich Máy Xay Tiêu EL7155

3. Elmich Máy Xay Tiêu EL7155

Ghé thăm Tiki để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Giá: VNĐ 162000

Lưỡi Dao bằng vật liệu thép Không Gỉ cấp cao Nghiền Tiêu Mịn

Máy xay tiêu Elmich được làm bằng vật liệu thủy tinh tiên tiến, cấp cao với gam màu bạc sang trọng, kèm theo với dung tích nhỏ gọn, đơn giản bảo vệ vừa là một sự chọn lựa lý tưởng phù hợp cho không gian bếp thon thả của bạn nhé.

Với lưỡi dao xay chuyên dụng bằng vật liệu thép không gỉ cấp cao, an toàn, sáng bóng và siêu bền; bạn cũng đều phải có thể đơn giản nghiền tiêu mịn bằng hai tay một cách gấp rút. Đặc biệt, máy xay tiêu còn thêm thể tháo rời, dễ lắp ráp và tiện nghi trong quá trình vệ sinh và bảo vệ nhé.

2. Cole & Mason 505 Precision Acrylic Pepper Mill

2. Cole & Mason 505 Precision Pepper Mill

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Giá: VNĐ 182000

thiết bị Xay Tiêu Cổ Điển Dùng Bền, gìn dữ Được mùi hương Của Hạt Tiêu

được thiết kế theo phong cách vào năm 1975, đó là 1 sản phẩm cho các bạn yêu các thiết kế cổ điển. Thanh sắt carbon cứng chống gỉ để nghiền hạt tiêu dễ dàng, dùng lâu hơn. Với thiết bị này, bạn cũng đều phải có thể đơn giản điều chỉnh độ mịn của hạt bằng cách cách thức vặn chặt hoặc buông lỏng núm xay.

Nét cuốn hút của dòng sản phẩm này là không nghiền nhỏ hạt tiêu mà còn xay giống như đang bóc từng lớp để không biến đổi dầu tự nhiên trong từng hạt. Hạt tiêu xay đều, mịn và thơm. nếu mà bạn muốn có muốn thưởng cách thức mùi vị và mùi hương của hạt tiêu, đó là sản phẩm phù hợp.

1. Moriitalia Máy Xay Tiêu TL EB834

1. Moriitalia Máy Xay Tiêu TL EB834

Ghé thăm Tiki để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Sendo để hiểu thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để hiểu thêm chi tiết

Giá: VND 225.000

chỉ việc Nhấn Nút để Xay Tiêu gấp rút!

bạn muốn có muốn xay tiêu trong tích tắc, máy xay tiêu điện của Moriitalia sẽ hô biến điều ước của bạn thành sự thực ngay tức thì nhé. Với vật liệu inox cấp cao cùng phong cách xây dựng dạng hình trụ đơn giản nhưng đầy tinh tế, máy xay tiêu Moriitalia chẳng những đem đến sự tiện nghi mà còn đem lại nét đẳng cấp tiên tiến cho không gian bếp nhà bạn nhé.

Với lưỡi dao xay bằng inox sắc bén, mang tính bền cao với thiết kế kì lạ, bạn chỉ việc nhấn nút là có ngay những hạt tiêu và muối xay thơm nức rồi. đồng thời, số lượt tiêu còn lại trong máy cũng sẽ được bảo vệ tiện nghi nhưng vẫn giữ trọn vẹn mùi vị thơm nồng, cho bạn sử dụng dễ chịu và lâu hơn nhé.

Lời Kết

Với những gợi ý khi chọn lựa một cái máy xay tiêu, bạn đã gìn dữ hết những điều quan trọng chưa nhỉ? Hãy coi xét về nhiều kiểu dáng máy xay như xoắn bằng tay, quay hay phải điện cũng như kích tấc, vật liệu của lưỡi dao, cơ chế nghiền hạt hay sự tháo rửa đơn giản để chọn lựa máy xay tiêu tiện nghi và phù hợp với không gian bếp nhà bạn nhé.

Related Posts:

  • 10 Máy Cạo Râu tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)Máy cạo râu là một vật dụng luôn luôn phải có phù hợp cho đàn ông. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? bạn muốn có muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Boteng, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Khi chọn máy cạo râu, bạn nên lựa chọn loại hợp với bản thân phụ thu thêmộc điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn ngưỡng mộ, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được ngưỡng mộ giờ đây. Cách Chọn Máy Cạo Râu Bạn nên tập trung vào những đặc điểm nào để chọn lựa? Chúng tôi s
  • 10 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)bạn cũng đều phải có thể đơn giản nghiền nhỏ các tảng đá lạnh to và cứng để tạo ra nhiều kiểu dáng đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một cái máy bào đá (hay nói một cách khác là máy xay đá tuyết) tốt. giờ đây trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá của những thương hiệu như: Hongke, Doshisha, ZY, Tashuan, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy bào đá nào tốt nhất? Trong bài viết này, đầu tiên mybest xin được tư vấn đến bạn các cách cách thức chọn một cái máy bào đá tốt. bạn phải chọn giữa máy bào đá bằng điện và máy bào đá bằng tay, chọn kích tấc máy phụ thu thêmộc lượt đá bào được trong một lượt và không gian cất máy. kế tiếp đây, chúng tôi cũng xin được giới thiệu top 10 máy bào đá tốt nhất được ư
  • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)Tông đơ cắt tóc là thiết bị hữu ích để cắt tóc tận nhà. Trên thị trường giờ đây xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của những hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei với các đặc điểm như có thể đơn giản vệ sinh sạch sẽ, giai đoạn sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ con, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất? Sau đây, mybest xin gửi tới quý bạn đọc cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất giờ đây. Và với một cái tông đơ cắt tóc tốt, bạn góp thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ vẻ ngoài với một làn tóc chỉnh chu và đẹp mắt và lại tiết kiệm phí tổn ngẫu nhiên phải ra tiệm đợi chờ. Chúc bạn tìm ra một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho chính bản thân. Cách Chọn
  • 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất giờ đây cho người mới sử dụng (Tư vấn mua 2019)Bàn chải răng điện giúp người ta đánh răng sạch hơn, dễ dàng hơn đối với bàn chải dùng tay Thông thường. Các nhà tạo nên như Panasonic, Phillips, Seago, Borui,… có tương đối nhiều loại sản phẩm từ những cái bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải thích một cách chi tiết cách chọn bàn chải điện mà ngay toàn bộ với những ai lần đầu sử dụng sản phẩm cũng đều phải có thể chọn lựa đơn giản. tiếp sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, rất được để tâm giờ đây. ở trong phần đến cuối, bạn hãy đọc thêm thêm những để ý trong cách sử dụng bàn chải điện và chọn cho mình một
  • 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)Sữa đậu nành chứa nhiều isoflavone và nhiều kiểu dáng vitamin cấp thiết có lợi cho sức khỏe và làm đẹp da, có thể tự chế biến một cách an toàn ngay tận nhà riêng với máy làm sữa đậu nành. Hiện nay, với nhiều sự lựa chọn từ các hãng như Magic Korea, Donlim, Joyoung, Tiross, Bluestone, Kyosun, Saiko, Soylove, hay Korihome, Philips, có thể bạn đang phân vân không biết máy làm sữa đậu nành nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? bạn cũng đều phải có thể chọn sữa đậu nành xay bằng tay hay các máy làm sữa đậu nành tự động đa năng tùy nhu cầu sử dụng. Hãy cùng mybest mày mò cách chọn mua máy làm sữa đậu nành dễ dàng, cùng bảng xếp hạng các loại máy làm sữa đậu nành tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm ra một loại s�
  • 10 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)Lò vi sóng có chức năng nướng là loại lò vi sóng bổ trợ cho bạn cũng đều phải có thể chế biến cả những món như thịt nướng kẹp trong bánh mỳ hamburger, khoai nướng… giờ đây có tương đối nhiều sản phẩm tới từ các nhà tạo nên như Elextrolux, Panasonic, Sharp, Toshiba,…với nhiều kiểu dáng lò đa công dụng, chẳng những đung nóng đồ ăn mà còn thêm thể dùng để nấu đồ ăn với menu phong phú, có thể khiến bạn phân vân không biết lò vi sóng có nướng loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc cách chọn những loại lò vi sóng có nướng được ngưỡng mộ trên thị trường giờ đây, trong đó có những sản phẩm được cấu tạo đặc biệt đẹp mắt và rất ít chiếm không gian diện tích. Các bạn hãy đọc thêm chức năng, giá cả của từng loại v�
  • 10 Camera An Ninh tốt nhất giờ đây cho gia đình (Tư vấn mua 2019)Trong đời sống tiên tiến hiện tại, việc lắp ráp hệ thống camera đáp ứng an ninh và ngăn chặn trộm trong gia đình là nhu cầu vô cùng cấp thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đều đi vắng. Các nhà tạo ra nhiều người biết đến như Hikvision, Dahua, Vantech, Xiaomi đều phải có những loại camera an ninh không giống như nhau với mọi chức năng không giống như nhau dùng để lắp ráp trong nhà hoặc ngoài trời, có thể khiến bạn phân vân không biết camera an ninh loại nào tốt nhất? vì thế trong bài viết này, ngoài các lời khuyên về cách chọn một cái camera an ninh (hay nói một cách khác là camera chống trộm, camera giám sát) trong gia đình, mybest cũng xin giới thiệu đến bạn top 10 camera an ninh tốt nhất giờ đây mà bạn cũng đều phải có thể đặt mua trên các quầy hàng thương mại điện tử. Các sản phẩm được chọn lựa cảnh giác và đáp ứng các tiêu
  • 10 Nồi Áp Suất Điện tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)Nồi áp suất điện có thể nấu cơm, cháo, hầm xương, ninh thịt một cách an toàn và gấp rút. giờ đây, nhiều nồi áp suất điện tới từ các hãng như Philips, Sunhouse, Supor, Comet, Bluestone, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi áp suất điện nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình? Khi chọn nồi cơm điện, bạn hãy để ý chọn kích tấc và dung tích nồi phù hợp, chọn nắp liền hay nắp rời, chọn nồi đơn giản vệ sinh sạch sẽ và hãy nhớ kiểm tra độ an toàn. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cùng quý bạn đọc cách chọn nồi áp suất điện, cùng bảng xếp hạng những nồi áp suất điện tốt nhất rất được để tâm giờ đây có thể mua trực tuyến. Chúc bạn tìm ra chiếc nồi áp suất điện như ý. Cách Chọn Nồi Áp Suất Điện Có nhiều tiêu chí để chọn n�
  • 10 Đế giảm nhiệt máy vi tính xách tay tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)Đế giảm nhiệt máy vi tính xách tay (cooling pad) là thiết bị quan trọng nếu mà bạn liên tục sử dụng máy vi tính xách tay trong giai đoạn dài. giờ đây, trên thị trường có nhiều loại đế giảm nhiệt máy vi tính xách tay giá thấp như Cooler Master, Coolcold, Deep Cold có thể khiến bạn phân vân không biết loại đế giảm nhiệt máy vi tính xách tay nào tốt nhất? Khi chọn mua đế giảm nhiệt máy vi tính xách tay, bạn nên lựa chọn loại đế phù hợp với kích tấc của máy vi tính, mỏng, rất ít gây tiếng ồn, có cổng nối tiếp USB bổ trợ, có thể điều chỉnh được góc độ hay tài năng và vị trí làm giảm nhiệt độ của quạt. Trong bài viết này, mybest sẽ san sẻ cách chọn mua đế giảm nhiệt máy vi tính xách tay cụ thể cũng như bảng xếp hạng 10 loại đế giảm nhiệt máy vi tính xách tay tốt nhất rất được để tâm, mua trực tuyến được tại Việt Nam. Chúc bạn tìm ra đế giảm nhiệt máy vi tính như ý để giúp bảo vệ chiếc máy vi tính xách tay y�
  • 10 Máy Lọc Không Khí tốt nhất giờ đây (Tư vấn mua 2019)Trước tình trạng ô nhiễm không khí giờ đây thì việc trang bị một cái máy lọc không khí là một việc cấp thiết. Các sản phẩm tới từ các thương hiệu không giống như nhau như Daikin, Sharp, Panasonic, Xiaomi… có những chức năng điểm riêng không giống như nhau như hút và tạo ẩm, diệt virus, loại trừ mùi hôi, phấn hoa, tỏa khắp mùi hương. Ngoài sự đa dạng về chức năng, tầm giá khiến người sử dụng thấp thỏm khi chọn mua máy lọc không khí, không biết máy lọc không khí nào tốt nhất. vì thế, mybest xin gửi tới bạn cách chọn một cái máy lọc không khí phù hợp với yêu cầu và tài năng của bạn. bên cạnh đó phụ thu thêmộc những tiêu chí chọn lựa này, chúng tôi cũng đưa ra gợi ý xếp hạng 10 máy lọc không khí tốt nhất giờ đây để bạn tiện nghi đọc thêm. Những sản phẩm sẽ được giới thiệu sau đây

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.