PR dự án theo phong cách Người Phán xử

Hiện tại phim truyền hình đang được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt trong thời gian giữa năm 2017 có hai bộ phim mang lại lượng fan theo dõi lớn đó là Sống chung với mẹ chồng và phim Người phán xử. Tất cả các phim này đều được VFC sản xuất. Trong hai phim kể trên thì phim Người phán xử mang hơi hướng xã hội nhiều hơn khi đề cập tới các vấn đề nhức nhối của xã hội hiện nay.

Phim được mua kịch bản từ Israel và được các diển viên gạo cội của làn điện ảnh của Việt Nam như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, NSƯT Thanh Quý, NSƯT Hương Dung, nghệ sĩ Chu Hùng, Việt Anh, Hồng Đăng, Đan Lê, Bảo Anh, Anh Đức,… Việc quảng cáo trong thời gian chiếu phim trong khung giờ này lên tới 140 triệu/block 30 giây. Tức là nếu VTV quảng cáo khoảng 10 phút trong suốt quá trình chiếu phim thì doanh thu từ quảng cáo lên tới gần 3 tỷ mỗi tập phim. Quảng cáo trong khung giờ chiếu phim Người phán xử là sự lựa chọn khôn ngoan dành cho các nhãn hàng, doanh nghiệp bởi phim này có độ rating cao nhất hiện tại trên VTV. Nhưng sẽ cao tay hơn khi sữ dụng chính dàn diển viên trong phim và lấy bối cảnh của phim dể quảng cáo cho dự án thì sẽ mang lại hiệu ứng rất lớn đối với khách hàng tiềm năng. Đó chính là cách mà tập đoàn Sunshine đã thực hiện và mang về kết quả rất tốt.

Được biết, tập đoàn Sunshine hiện đang kinh doanh và đầu tư các dự án bất động sản sau:

  • Sunshine Riverside vị trí quận Tây Hồ, đây là dự án tổ hợp nhà ở thương mại cao cấp
  • Sunshine Center có vị trí trắc địa ngay tại Phạm Hùng, Từ Liêm
  • Sunshine Garden nằm ngay tại trung tâm quận Hai Bà Trung, được đầu tư số vốn lên đến 3000 tỷ đồng
  • Sunshine Palace là tổ hợp Khách sạn, Dịch vụ Thương mại và Nhà ở, tại phường Mai Động, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Phim quảng cáo của Người phán xử cho dự án Sunshine Riverside

Đạo diển phim quảng cáo này rất biết cách sữ dụng hiệu ứng từ phim Người Phán Xử và lấy chính bối cảnh của phim đấy chính là khu vực phán xử. Cách nói chuyện của Phan Hải, Khải sở khanh và con gái Phan Quân đúng như tính cách của nhân vật trong phim. Vẩn Phan Hải với cách nói ngông cuồng, cộc lốc nhưng đầy mạnh mẽ và ranh đe khiến kẻ khác khiếp sợ. Vẩn Phan Quân với cách nhìn xa trong rộng, quyết đoán và đầy mưu mẹo. Vẩn Khải sở khanh luôn ngờ nghệch và đầu óc chỉ nghĩ tới “của ngon vật lạ”… Tất cả hòa trộn và mang lại cảm giác quen thuộc khiến người xem không cảm thấy đây là phim quảng cáo mà như một phân cảnh trong phim Người phán xử vậy.

Thông tin chi tiết về dự án Sunshine Riverside được nhắc tới trong clip:

Chi tiết tìm hiểu tại đây: http://sunshineland.vn/sunshine-riverside-bi-quyet-de-dau-tu-hieu-qua/

Vị trí dự án Sunshine Riverside có vị trí cực kỳ đặc biệt.
Ngay ở chân cầu Nhật Tân, ngay cạnh
bờ sông Hồng, ngày này là
mảnh đất nổi tiếng với những cổ phiếu gốc, đây được coi là vùng đất của Thủ đô văn hiến ngàn năm.

Đánh giá của Tân:

Đây là đoạn văn quảng cáo dự án có đầu nội dung và kịch bản, chắc chắn rằng quảng cáo phải có nhiều quan trọng khi có thể sử dụng và mời được chính dàn diển viên của phim Người xử lý.

Quảng cáo nhưng người xem không có nhàm chán và ngược lại cũng sẽ tạo ra cảm giác thú vị về quảng cáo này.

Hiệu quả quảng cáo chắc chắn sẽ rất tốt khi bạn chia sẻ và bình luận về đoạn phim này khá cao trên Facebook và Youtube. Chỉ tính riêng Facebook đã có nhiều bình luận tích cực và mong muốn có nhiều đoạn phim như thế này nữa.

Add Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.